top of page
pro vita 12@2x.png
MIỄN DỊCH VÀ TỶ LỆ SỐNG
PRO VITA 1 & 2
CHẾ PHẨM VI SINH CAO CẤP THẾ HỆ MỚI
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG 
Asset 13@4x.png

Thành phần nguyên liệu nhập khẩu từ Canada tạo nền tảng sức khỏe ban đầu cho đối tượng tôm giai đoạn ương giống nhạy cảm. Vách tế bào nấm men bất hoạt có khả năng kết bám mạnh mẽ sẽ kết dính và bất hoạt nhiều loài vi sinh vật có hại, nhờ vậy góp phần giảm áp lực cho hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện.
 

Kết hợp với bào tử vi khuẩn Bacillus spp., PRO Vita I còn có thể rút ngắn thời gian hoàn thiện hệ miễn dịch tôm con nhờ cơ chế kích thích các kháng nguyên của tế bào miễn dịch, từ đó sản sinh kháng thể một cách ổn định.
 

Công thức chuyên biệt trên cơ sở kết hợp của Probiotic và Prebiotic hướng tới mục tiêu nâng cao thể trạng, sức khỏe tôm con, tối đa tỷ lệ sống

Asset 24@4x.png
Asset 25@4x.png
Asset 36@4x.png
Asset 35@4x.png
Asset 34@4x.png
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG 
Asset 12@4x.png

Sau khi trải qua giai đoạn ương giống, tôm nuôi tiếp tục đối mặt với các tác nhân gây stress bởi mật độ nuôi tăng cao, chất lượng môi trường nước giảm sút ảnh hưởng mạnh tới năng suất, sức khỏe cũng như chất lượng tôm khi thu hoạch.
 

PRO Vita II hỗ trợ khắc phục triệt để các vấn đề trên tôm giai đoạn phát triển về size lớn dựa trên công nghệ tiên tiến với các chủng vi khuẩn được chọn lọc riêng. Sản phẩm có khả năng tác động lên các tế bào biểu mô và sản sinh mạnh mẽ các enzyme thúc đẩy quá trình tiêu hóa hấp thu.
 

Các thành phần nguyên liệu được chọn lọc, phối hợp và thử nghiệm bởi các chuyên gia đem lại sự tin cậy về chất lượng sử dụng nâng cao hiệu quả và giá trị tôm nuôi.

Asset 39@4x.png
Asset 38@4x.png
Asset 37@4x.png

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU, NÊN SỬ DỤNG KẾT HỢP VỚI CÁC SẢN PHẨM

bao selex premium.png

CHẮC THỊT ĐẸP MÀU

SELEX PREMIUM

Từ selen hữu cơ cao cấp

chai pepti max.png

Giàu peptide hoạt tính sinh học

ĐẠM THỦY PHÂN

PEPTI MAX

bao nanpro clear.png

VI SINH XỬ LÝ NƯỚC

NANPRO CLEAR

Sức mạnh từ Probiotic và Prebiotic

bottom of page