top of page
nanpro grower upper@2x.png
MIỄN DỊCH VÀ TỶ LỆ SỐNG
NANPRO GROWER & UPPER
CHẾ PHẨM VI SINH CAO CẤP THẾ HỆ MỚI
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG 
Asset 18@4x.png

NANPRO Grower là hỗn hợp probiotic thuộc các dòng lợi khuẩn thế hệ mới giàu hoạt lực kết hợp với thành phần vách tế bào nấm men bất hoạt và chiết xuất thực vật. Công thức phát triển hướng tới củng cố hệ miễn dịch nhằm nâng cao tỷ lệ sống cho vật nuôi thủy sản.
 

Vách tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae và Cyberlindnera jadinii chứa thành phần cấu tạo từ mannan oligosaccharides (MOS) mang lại nhiều lợi ích trên đường tiêu hóa, hỗ trợ chức năng và độ dài vi nhung mao ruột. Ngoài ra thành phần này cũng có khả năng kết bám một số loại vi sinh vật hại, làm giảm nguy cơ mắc bệnh ở tôm cá.
 

Bacillus subtilis và Bacillus clausii dòng mới với mật độ tối ưu tạo nền tảng cho một hệ vi sinh cân bằng, kích thích miễn dịch sơ khai. Sự hiện diện sớm của lợi khuẩn góp phần tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.

Asset 18@4x.png
Asset 17@4x.png
Asset 16@4x.png
Asset 15@4x.png
Asset 14@4x.png
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG 
Asset 17@4x.png

Tôm cá giai đoạn tăng size đặc biệt nhạy cảm do các tác động từ môi trường và mật độ, dẫn đến ảnh hưởng khả năng tăng trưởng, sức chống với stress cũng như mầm bệnh. NANPRO Upper mang lại giải pháp xử lý các yếu tố có hại nhờ công nghệ tiên tiến.
 

Bacillus subtilis và Bacillus clausii mật độ cao kết hợp với vi khuẩn sống Lactobacillus acidophilus tăng cường hiệu quả tiêu hóa hấp thu cho tôm, giúp giữ đà tăng trưởng. Với mức bổ sung hợp lý, các vi sinh vật có lợi này phát huy tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus gây bệnh.
 

Vách tế bào nấm men đóng vai trò kháng nguyên tự nhiên, kích thích các thụ thể trên tế bào miễn dịch. Bên cạnh đó, thành phần thực vật trích ly từ nho Pháp có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ màng tế bào chống lại ảnh hưởng stress.

Asset 23@4x.png
Asset 22@4x.png
Asset 21@4x.png
Asset 19@4x.png
Asset 20@4x.png

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU, NÊN SỬ DỤNG KẾT HỢP VỚI CÁC SẢN PHẨM

bao nanprosel.png

CHẮC THỊT ĐẸP MÀU

NANPRO SEL

Từ selen hữu cơ cao cấp

Asset 2@4x.png

Giàu peptide hoạt tính sinh học

ĐẠM THỦY PHÂN

MARPRO 97

Asset 6@4x.png

VI SINH XỬ LÝ NƯỚC

NANPRO POND

Sức mạnh từ Probiotic và Prebiotic

bottom of page